ชมหมอกยามเช้า
รับพลังจากขุนเขา

ไม่ว่าจะมาเยือน “อุ่นไอมาง ณ สะปัน” เดือนใดก็ตาม ก็จะได้สัมผัสกับอากาศเย็นสบายมองเห็นสายหมอกพริ้วไหวปกคลุมทิวเขาและไหลผ่านมาทักทายทุกท่านถึงหน้าห้องพัก บรรยากาศอันเงียบสงบในยามเช้าตรู่ จะช่วยให้คุณสดชื่น ฟื้นคืนจากทุกความเหน็ดเหนื่อยอย่างแน่นอน

จิบเครื่องดื่ม ฟังเสียงธาร
ณ อุ่นไอมางคาเฟ่

พบกับเครื่องดื่มหลากหลายเมนูและอาหารว่าง ให้ทุกท่านที่มาเยือนได้ใช้เวลาพักผ่อน ชิมและชิลล์ จิบเครื่องดื่มสุดโปรดริมลำน้ำว้า แล้วเดินเล่นถ่ายภาพบนสะพานไม้ไผ่ที่ทอดข้ามลำน้ำว้า

วันทำการ เวลา
ทุกวัน 10:00 - 16:00 น.

นวดไทย นวดเท้า
เพื่อสุขภาพ

ปลดปล่อยความเมื่อยล้าให้หมดไป ผ่อนคลายกายและใจด้วยการนวดเพื่อสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญหัตถเวชแผนไทยท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบ

วันทำการ เวลา
ทุกวัน 10:00 - 20:00 น.

โยคะ กลางสายหมอก

สร้างสมดุลให้ร่างกายและจิตใจหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียวกับกิจกรรม Yoga Class ฝึกกำหนดลมหายใจซึ่งส่งผลต่อการควบคุมอารมณ์และสติ บริหารส่วนต่างๆ ของร่างกาย และเข้าถึงความเงียบสงบในขณะที่ทำสมาธิ

วันทำการ เวลา
เสาร์ - อาทิตย์ 8:00 - 9:15 น.

อร่อยกับอาหารตำรับสะปัน
ทั้งเช้าและค่ำ

ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้อิ่มหนำกับอาหารเช้าและอาหารค่ำด้วยแพ็กเกจ Half Board ที่ทุกวัตถุดิบจากท้องถิ่นตามฤดูกาลถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อนำมาปรุงเป็นเมนูแบบพื้นเมืองของสะปันที่แสนอร่อย

วันทำการ เวลา
อาหารเช้า 07:00 - 10:00 น.
อาหารค่ำ 17:30 - 19:30 น.

รื่นรมย์กับชุดน้ำชา
ยามบ่าย

ด้วยอากาศที่เย็นสบาย แดดบ่ายจึงไม่ร้อนเกินกว่าจะจิบชาอุ่น ทุกท่านที่เข้าพักจะได้รับชุดน้ำชา เสิร์ฟมาพร้อมกับอาหารว่างอย่างแซนด์วิชไส้แฮมชีส ปอเปี๊ยะผัก แตงโมปลาแห้ง ขนมกลีบลำดวน และเต้าฮวยนมสดฟรุตสลัด

วันทำการ เวลา
ในวันที่เช็คอิน 14:00 - 16:00 น.

แช่น้ำ กับฟองนุ่ม ๆ
ในอ่างไม้ก่อนนอน

การแช่น้ำในอ่างคืออีกกิจกรรมที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี เราจึงเตรียมบาธบอมบ์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทำฟองแช่ตัวในอ่าง ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ มีกลิ่นหอม สามารถตีฟองละเอียดเนียนนุ่มไว้ให้คุณได้แช่ตัว

ล่องแก่งน้ำว้า

สายลุยห้ามพลาดกับกิจกรรม “ล่องแก่งน้ำว้า” อ. บ่อเกลือ จ. น่าน​
ราคารวมเซ็ตปิคนิคอาหารกลางวัน บริการรถรับ-ส่งจากอุ่นไอมางไปยังจุดนัดพบ

CHEF’S TABLE

Savour the taste of Sapan

ทักทายและเล่น
กับน้องเป็ดริมน้ำ

เรามีพนักงานต้อนรับสุดพิเศษที่จะคอยส่งเสียงสวัสดีผู้มาเยือนด้วยเสียง “ก้าบ ก้าบ ก้าบ” โดยทุกท่านสามารถแวะมาทักทาย ถ่ายรูป เล่นหรือให้อาหารน้องเป็ดได้ที่ริมลำน้ำ

ตักบาตรรับบุญ
ในเช้าวันใหม่

ร่วมตักบาตรให้จิตใจชุ่มชื่นเป็นสุข รับอุ่นไอหมอกยามเช้า สัมผัสกับธรรมชาติรอบตัว ฟังเสียงนกร้องสดใส ชมสายน้ำไหลผ่าน พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์

ปั่นจักรยานชมหมู่บ้านสะปัน

ปั่นจักรยานชมวิถีชีวิตบ้านสะปันในสายหมอกและขุนเขาโอบล้อม กลับมาพักชิลๆ ชมวิวลำน้ำว้าและธรรมชาติเขียวขจี