ที่พักสไตล์อีโคบูติค ติดลำธารกลางหุบเขา จ.น่าน

เสน่ห์วิถีชีวิต ยิ่งค้นหา ยิ่งค้นพบ

อุ่นไอมาง สะปัน

ที่พักสไตล์ Eco Boutique ตั้งอยู่ใจกลางหมู่บ้านสะปัน อ.บ่อเกลือ จ.น่าน หมู่บ้านเล็กๆ ที่โอบล้อมด้วยขุนเขาเขียวขจีและม่านหมอก “อุ่นไอมาง สะปัน” ขอมอบประสบการณ์ให้คุณได้อิ่มเอมกับธรรมชาติอันงดงามดั่งภาพวาด และบรรยากาศแสนโรแมนติกที่จะทำให้เวลาเดินช้าลง

อ่านต่อ

หวนคืนชีวิตเคียงสายน้ำ

ทุกๆ วิถีชีวิตล้วนเริ่มต้นจากน้ำ “อุ่นไอมาง สะปัน” ที่พักติดลำน้ำว้า ลำน้ำสายสำคัญของหมู่บ้านสะปันและแม่น้ำน่าน สัมผัสถึงวิถีชีวิตที่หวนกลับคืนสู่สายนํ้าอันเป็นจุดกำเนิดแห่งชีวิต ผ่านเสียงน้ำไหลรินที่เยียวยาจิตใจให้พบ “ความสงบ” และ "ความสุข" ได้มากขึ้น

อ่านต่อ

ปีติกับวิถีวัฒนธรรมน่าน

เปิดประสาทสัมผัสแห่งธรรมชาติไปกับที่พักกลางหุบเขาจังหวัดน่าน “อุ่นไอมาง สะปัน” ให้คุณได้กลมกลืนไปกับวิถีชุมชนแบบไร้รอยต่อ ผ่านวัฒนธรรมที่หลอมรวมลงบนสถาปัตยกรรมพื้นถิ่น บริการที่อบอุ่นใส่ใจเสมือนคนในครอบครัว รสชาติอาหารพื้นเมืองที่แสนจะธรรมดาแต่มีคุณค่า กลิ่นสดชื่นของไอดิน ไอหมอกที่สัมผัสเพียงแค่ปลายจมูก และเสียงนํ้าไหลรินที่กำลังพูดกับเรา

อ่านต่อ

ที่พักอุ่นไอมาง

นวดเพื่อสุขภาพ

คืนพลังกาย ผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทย และนวดเท้าท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมบริการขัดผิวด้วยเกลือสินเธาว์ภูเขา ที่มีความละเอียดและสะอาด ผลิตด้วยกรรมวิธีแบบโบราณ จากบ่อเกลืออายุร่วม 800 ปี ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในน่านและแห่งเดียวในโลก

ติดต่อสอบถาม
หรือจองห้องพัก

ที่ตั้งของเรา

410 หมู่ที่ 1 ตำบลดงพญา อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน 55220